Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, thu nhập của người dân cũng dần nâng cao, nhu cầu các sản phẩm đắt tiền nhằm cải thiện sức khỏe theo đó cũng có những mức tăng đáng kể.
Bên cạnh các loại sữa ngoại, các thực phẩm dinh dưỡng nhiều giá trị như yến sào, người ta còn biết đến Fuclidan, một dòng sản phẩm được một số người sử dụng để nâng cao sức đề kháng, kích thích hệ miễn dịch, ngăn ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm điển hình như bệnh ung thư. Nhưng liệu sản phẩm này có phù hợp với hầu hết mọi người? Và những người ăn chay trường có thể sử dụng fucoidan hay không?
Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn cùng tìm hiểu về nguồn gốc và thành phần của fucoidan.
Fucoidan là một sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ tảo biển, với thành phần chứa các nhóm phân tử đường polysaccharide. Trong cấu tạo của fucoidan còn chứa D – mannose, D – xylose, D – galactose, nhóm ester sulfate, acid glucuronic, acid uronic và đặc biệt chứa nhiều fucose. Đây là một hợp chất có tính nhờn chứa trong nhiều loại tảo phổ biến như: Mozuku, Wakname Mekabu…
Tận dụng nguồn lợi từ biển cả, Fucoidan đã trở thành một dòng sản phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên nhưng đã mang lại rất nhiều tác dụng kỳ diệu cho sức khỏe. Fucoidan phù hợp với tất cả mọi người, và người dùng có thể sử dụng thường xuyên mà không hề phải lo lắng về các tác dụng phụ có thể xảy ra.
Bên cạnh, tính chất thiên nhiên của Fucoidan cũng phù hợp với những người ăn chay trường. Bạn có thể sử dụng Fucoidan để bổ sung các dưỡng chất mà cơ thể bị thiếu do việc ăn chay nghiêm ngặt mang lại. Và cũng hoàn toàn yên tâm rằng, Fucoidan chỉ cung cấp vitamin mà không hề tạo ra năng lượng, nên không ảnh hưởng tới cân nặng của những người đang trong thời kỳ giảm cân.
Việc bổ sung Fucoidan sẽ mang lại một cơ thể khỏe mạnh, đầy đủ dưỡng chất, đồng thời kích thích hệ miễn dịch, giúp cơ thể phản ứng tốt hơn với những tác nhân lạ xâm nhập. Do đó, đây được coi là liệu pháp an toàn trong phòng ngừa bệnh tất.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét